Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí qua Email

Tin liên quan

Dịch vụ tư vấn pháp luật đang phát triển nhanh chóng, cạnh tranh cao và ngày càng có nhiều đòi hỏi cao hơn trong cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật. Hướng Dẫn Luật với đội ngũ Luật sư lâu năm, giàu kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực pháp luật đã cũng cấp rất nhiều các hình thức tư vấn pháp luật trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy Hướng Dẫn Luật đã triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email từ lâu nhưng mhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Hướng Dẫn Luật đã triển khai nâng cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí cho cá nhân, tổ chức trên phạm vi toàn quốc qua địa chỉ Email: lawdanan@gmail.com với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tốt hơn.

huongdanluat.com

Quý khách hàng, người truy cập có nhu cầu tư vấn pháp luật, thắc mắc pháp lý vui lòng gửi những thắc mắc cần giải đáp qua Email: lawdanan@gmail.com. Với đội ngũ luật sư năng động, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của quý khách hàng. Luật dân an cam kết giải đáp tất cả vướng mắc pháp lý trên các lĩnh vực khác nhau trong thời nhanh nhất. Cụ thể, luật sư của chúng tôi tư vấn miễn phí qua Email: lawdanan@gmail.com các lĩnh vực sau:

+ Tư vấn miễn phí về Luật Dân sự và Tố tụng Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Hợp đồng.

+ Tư vấn miễn phí về Luật hình sự và Tố tụng hình sự.

+ Tư vấn miễn phí về Hôn nhân và gia đình.

+ Tư vấn miễn phí trong lĩnh vực Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại.

+ Tư vấn miễn phí trong lĩnh vực Đất đai.

+ Tư vấn miễn phí trong lĩnh vực Đầu tư nước ngoài, pháp luật Sở hữu trí tuệ.

+ Tư vấn miễn phí trong lĩnh vực Thuế.

+ Tư vấn miễn phí trong lĩnh vực Lao động, Hành chính.

Thông qua Website http://huongdanluat.com và hòm thư liên hệ lawdanan@gmail.com chúng tôi tiếp nhận yêu cầu tư vấn của các cá nhân, tổ chức, người có yêu cầu tư vấn dưới hình thức Email. Các yêu cầu tư vấn được luật sư phân tích, xử lý và đưa ra phương án tư vấn theo quy trình như sau:

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn gửi câu hỏi vào Email: lawdanan@gmail.com và chờ câu trả lời từ luật sư tư vấn.

Bước 2: Sau khi nhận câu trả lời của khách hàng bộ phận tiếp nhận câu hỏi sẽ phân loại các câu hỏi và chuyển các câu hỏi đến bộ phận luật sư tư vấn chuyên trách để trả lời thư tư vấn cho Quý khách hàng.

Bước 3: Sau khi luật sư tư vấn có câu trả lời sẽ chuyển đến bộ phận kiểm định chất lượng tư vấn được duyệt bởi luật sư điều hành của công ty và gửi thư trả lời tư vấn cho Quý khách hàng. Nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn về nội dung trả lời của luật sư có thể gửi thêm những nội dung để được tư vấn thêm.

Hướng Dẫn Luật luôn cam kết trả lời mọi câu hỏi của Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất với chất lượng tư vấn tốt nhất.