Tư vấn ly hôn

Tin liên quan

Tư vấn ly hôn

     Hôn nhân bế tắc là điều không ai muốn. Đặc biệt là phụ nữ thường phải chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ hơn đàn ông. Liệu có lối thoát nào cho những cuộc hôn nhân bế tắc? Tất cả các cuộc hôn nhân không hạnh phúc đều có vấn đề riêng của nó. Và mỗi người trong cuộc đều phải đối mặt với vô số những trách nhiệm, khó khăn giống nhau trước khi đưa ra 1 quyết định: “làm cho cuộc hôn nhân đó trở nên tốt đẹp hơn, tiếp tục gắng gượng hay ly hôn”.

     Tổng thống Putin từng nói: “ Bản chất của hôn nhân là hướng đến hạnh phúc. Ly hôn là cách giải quyết tốt nhất cho một cuộc hôn nhân không hạnh phúc”. Nếu nhìn nhận hôn nhân là hạnh phúc được vun đắp từ hai phía thì vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn so với việc nhìn nhận hôn nhân là những trách nhiệm, hy sinh và cam chịu.

     Nếu đôi bên cùng muốn cứu vãn, vun đắp cuộc hôn nhân thì đó là điều tốt. Bởi hôn nhân hạnh là phải do hai người cùng vun đắp. Nếu một trong hai không còn thấy hạnh phúc trong cuộc hôn nhân, muốn ra đi nhưng những trách nhiệm gia đình buộc họ không thể ly hôn, thì cuộc hôn nhân đó bỗng nhiên trở thành những gánh nặng và nhà tù giam lỏng, từ đó sẽ này sinh nhiều mâu thuẫn tranh chấp, nếu bạn thấy cuộc nhân đó không mạng lại hạnh phúc thì bạn cũng đừng nên cố gắng níu giữ làm gì, cách tốt nhất là giải thoát cho nhau để tranh mọi muân thuẫn không đáng có sẽ xảy ra.

     Tuy nhiên trước khi đưa ra quyết định tiếp tục hôn nhân hay ly hôn bạn cần phải dựa trên những đánh giá cụ thể để giúp bạn đưa ra quyết định đó, nếu bạn không biết phải dựa vào đâu, căn cứ vào đâu để quyết định ly hôn là đúng hay sai thì bạn có thể tham khảo bài viết này  (ly hôn là đúng hay sai) hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

Vậy làm thế nào để được gặp Luật sư, chuyên gia Tư vấn ly hôn tư vấn khi những mâu thuẫn phát sinh. Do khoảng cách địa lý bạn không thể đến trực tiếp Công ty Luật Toàn Quốc, do bạn không có đủ chi phí để nhờ Luật sư tư vấn. Tất cả khó khăn đó đều được chúng tôi khắc phục bằng cách xây dựng mô hình tư vấn pháp luật thông qua Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí 24/7: 19006500.

     Hãy gọi chúng tôi để được chia sẻ kiến thức pháp luật hôn nhân thông qua: Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí 24/7: 1900 6500. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tư vấn được vấn đề của bạn. Tư vấn được ở đây là giúp cho bạn thấy được pháp luật điều chỉnh vấn đề của bạn ra sao, bạn có những quyền gì, bạn có những nghĩa vụ gì, những khó khăn gì, những thuận lợi gì, trách nhiệm tới đâu, mất bao nhiêu thời gian v..v..v, để từ đó chính bạn sẽ quyết định có nên ly hôn hay không.

   Bài viết tham khảo:

    Luật Toàn Quốc hy vọng Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí 24/7 gọi: 19006500 sẽ là kênh tư vấn hiệu quả nhất, thường xuyên nhất, nhanh nhất của quý khách hàng. 

        Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.!.