Dịch vụ xin cấp phù hiệu xe ô tô

Tin liên quan

Phù hiệu xe ô tô theo quy định mới nhất của pháp luật là một trong những thủ tục bắt buộc đối với các xe ô tô kinh doanh vận tải. Gắn phù hiệu sẽ đem lại nhiều lợi ích cho những đơn vị kinh doanh và cả cơ quan nhà nước trong quản lí và kiểm soát. Nhưng với nhiều người, những quy định liên quan đến phù hiệu xe còn khá mới mẻ và còn bỡ ngỡ trong việc xin cấp phù hiệu. Dịch vụ xin cấp phù hiệu xe ô tô do Hướng Dẫn Luật cung cấp giúp khách hàng có được phù hiệu xe nhanh nhất, tránh được những xử phạt trong quá trình hoạt động.

.

1. Hồ sơ, thủ tục xin cấp phù hiệu xe

Phù hiệu xe được xem như một loại giấy tờ để chứng minh và xác thực phương tiện vận tải đủ điều kiện để kinh doanh vận tải theo luật định.

Hồ sơ xin cấp phù hiệu xe bao gồm:

– Giấy đề nghị cấp phù hiệu xe theo mẫu

– Giấy phép kinh doanh vận tải

– Bản sao có chứng thực giấy tờ đăng kiểm xe

– Hợp đồng thuê xe nếu là xe đi thuê

– Cung cấp tên trang thông tin điện tử, tên tài khoản đăng nhập kèm mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của xe xin cấp phù hiệu

Thủ tục xin cấp phù hiệu:

Bước 1: Chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và nộp tại sở Giao thông vận tải

Bước 2: Sở Giao thông vận tải tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra tính hợp lệ và đầy đủ của hồ sơ trong vòng 2 ngày. Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ sẽ giải quyết cấp phù hiệu, nếu không đầy đủ và hợp lệ phải có phiếu hướng dẫn sử đổi và bổ sung

Bước 3: Sau 2 ngày, theo giấy hẹn lên lấy kết quả

phù hiệu xe

GỌI 1906195 NHÁNH SỐ 5 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

2. Dịch vụ xin cấp phù hiệu tại Hướng Dẫn Luật

Để được cấp phù hiệu, quy trình và các giấy tờ cần điền theo mẫu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền khá phức tạp. Những giấy tờ, thủ tục này chắc chắn sẽ là khó khăn, trở ngại với những người không có chuyên môn. Dịch vụ xin cấp phù hiệu xe ô tô tại Hướng Dẫn Luật nhanh gọn, uy tín sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những hồ sơ và thủ tục này.

Quy trình tư vấn cấp phù hiệu xe tải tại Hướng Dẫn Luật:

– Tư vấn pháp lí sơ bộ cho khách hàng về các vấn đề trong việc đăng kí cấp phù hiệu xe tải

– Soạn thảo hồ sơ hoàn chỉnh, đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ tại sở giao thông vận tải

– Đại diện khách hàng đi nhận phù hiệu xe tải tại sở giao thông vận tải

– Bàn giao kết quả thực hiện hồ sơ đăng kí cấp phù hiệu xe tải cho khách hàng theo yêu cầu

3. Tài liệu liệu khách hàng cần cung cấp

– Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh

Chỉ những xe ô tô thuộc đơn vị kinh doanh mới được cấp phù hiệu. Với những chủ sở hữu xe chưa thành lập đơn vị kinh doanh, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên lựa chọn loại hình nào: hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân hay thành lập công ty… Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thành lập đơn vị kinh doanh cho khách hàng với mức giá cực kì ưu đãi.

– Bản sao có chứng thực văn bằng, chứng chỉ của người trực tiếp điều hành vận tải

Theo quy định của pháp luật, người trực tiếp điều hành vận tải phải có trình độ chuyên môn về vận tải trung cấp trở lên hoặc trình độ cao đẳng đối với chuyên ngành kinh tế kĩ thuật khác và có ít nhất 3 năm làm việc trong lĩnh vực vận tải.

– Giấy tờ đăng kiểm xe

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có bất kì thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hãy gọi điện lên số tổng đài 1900888 nhánh số 5 để được tư vấn cụ thể.