TƯ VẤN DỊCH VỤ LY HÔN NHANH CÔNG TY LUẬT TOÀN QUỐC NĂM 2019

Tin liên quan

Tư vấn dịch vụ ly hôn nhanh

 Cuộc sống hôn nhân gia đình là một chủ đề không mới trong đời sống xã hội, đặc biệt trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh mẽ sâu rộng như hiện tại thì cân bằng cuộc sống gia đình và công việc là điều không hề dễ dàng. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng nghe đến hay đọc được ở đâu đó những câu chuyện về đời sống hôn nhân, có câu chuyện thì làm ta cảm động, hạnh phúc nhưng bên cạnh đó cũng có những câu chuyện khiến ta phải rơi lệ, đặc biệt là câu chuyện về một cuộc hôn nhân tan vỡ. Khi cuộc sống vợ chồng không còn được tốt đẹp, những mâu thuẫn, tranh chấp xảy ra khiến người trong cuộc rơi vào bế tắc.

     Những lúc như vậy người thì mất niềm tin vào cuộc sống, có người thì cố gắng hàn gắn vết rạn của cuộc hôn nhân, họ mơ về một miền đất hứa với sự thay đổi tốt đẹp như ban đầu. Nhưng rồi câu hỏi đặt ra là liệu có bao nhiêu sự cố gắng ấy được đáp trả xứng đáng? Và rồi ly hôn là biện pháp cuối cùng, bất đắc dĩ phải chọn lựa.

    Hiểu được tâm tư, tình cảm của khách hàng chúng tôi – Công ty Luật Toàn Quốc đã và đang cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh để giúp quý khách hàng giải quyết những khó khăn cả về tình và lý.

1. Giới thiệu dịch vụ luật sư ly hôn nhanh

    Căn cứ theo quy định của luật hôn nhân và gia đình hiện hành thì ly hôn được chia làm hai trường hợp:

 • Trường hợp thứ nhất là thuận tình ly hôn: Ly hôn thuận tình được hiểu là việc hai bên vợ, chồng cùng yêu cầu ly hôn, thực sự tự nguyện ly hôn và đã  và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn.
 • Trường hợp thứ hai là ly hôn theo yêu cầu của một bên: Theo pháp luật hiện hành thì ly hôn theo yêu cầu của một bên ( ly hôn đơn phương) là khi chỉ có một bên vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn còn bên kia không đồng ý ly hôn. Ngoài ra trong trường hợp  vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

    Thông thường khi cả hai bên cùng đồng thuận ly hôn thì thời gian giải quyết vụ việc sẽ nhanh hơn, trong khoảng 02 tháng; còn đối với những trường hợp ly hôn khi chỉ theo ý chí của một bên hoặc có phát sinh tranh chấp về tài sản, con cái, quyền nuôi dưỡng, chu cấp… thì thời gian giải quyết phải nằm trong khoảng hơn 04 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế thì đa số những vụ ly hôn thường rất lâu mới có thể giải quyết xong và việc giải quyết tranh chấp ly hôn không phải điều dễ dàng và cách tốt nhất là cần có sự tham gia của luật sư.

    Vậy tại sao sự tham gia của luật sư lại cần thiết như vậy? Luật sư là người có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật và tham gia hoạt động tố tụng theo yêu cầu của cá nhân, tổ chức nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ theo quy định của pháp luật. Ngoài ra Luật sư với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự sẽ có những đặc quyền riêng sẽ giúp cho thân chủ của mình bảo vệ được quyền lợi một cách tốt nhất. Hiểu được điều này, công ty Luật Toàn Quốc đã và đang cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh. Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm cũng như kiến thức pháp luật vững chắc.

    Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách triển khai dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình, cụ thể như sau:

 • Tư vấn về ly hôn
 • Tư vấn về việc nuôi dưỡng, cấp dưỡng cho con
 • Tư vấn về phân chia tài sản khi ly hôn
 • Xác định về các khoản nợ chung, nợ riêng của vợ chồng, trách nhiệm liên đới các khoản nợ chung khi hai bên vợ chồng chưa tự thỏa thuận
 • Tư vấn giải quyết tranh chấp nợ chung (nếu có)
 • Trực tiếp giải quyết các vướng mắc pháp lý của bạn về các loại tài sản khác trong hôn nhân (như tài sản góp vốn trong công ty, tài sản đầu tư, tài sản cho vay, tài sản gửi ngân hàng..) nếu có
 • Đại diện cho khách hàng làm việc với các bên liên quan
 • Soạn thảo hồ sơ, xem xét, kiểm tra các tài liệu tài liệu cần thiết…

2. Tại sao bạn nên chọn Luật toàn quốc để hỗ trợ tư vấn dịch vụ ly hôn nhanh?

    Với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đã, đang và sẽ đồng hành cùng công ty trong suốt quá trình hoạt động, cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn có trình độ và chuyên môn cao. Công ty có đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình làm việc cũng như đem lại hiệu quả tối ưu trong công việc.

     Đến với Luật Toàn Quốc bạn không phải băn khoăn về vấn đề chi phí, bởi bạn chỉ cần chi trả các chi phí trong phạm vi yêu cầu tư vấn của mình. Mức giá dịch vụ sẽ được báo khi có đủ hồ sơ. Tổng đài 1900 6500 luôn sẵn sàng để tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng.

      Nếu bạn có vấn đề cần chia sẻ và tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

 • Liên hệ trực tiếp bằng việc gọi điện tới số tổng đài: 1900 6500 bấm phím 02 để được gặp, trò chuyện cùng với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trong vấn đề này.
 • Liên hệ trực tuyến qua địa chỉ email: lienhe@luattoanquoc.com
 • Gặp và tư vấn trực tiếp tại trụ sở văn phòng của Luật Toàn Quốc tại: Tầng 3, số 463 đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Hoặc bạn có thể liên hệ với số tổng đài 1900 6500 nhánh 11 để được đặt lịch tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

Liên hệ: hosoluatsu.com