Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí

Tin liên quan

Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí 1900888.

       Hạnh phúc không phải là một điểm đến mà là một hành trình chúng ta đang đi – Hành trình tới hạnh phúc bao giờ, lúc nào cũng phát sinh những mâu thuẫn, tranh chấp, bất đồng, có thể là những mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp rất nhỏ nhưng không được giải quyết kịp thời thì ngày qua ngày lại qua ngày – mâu thuẫn này đã tạo bất đồng kia tới một lúc nào đó sẽ nhấn chìm hạnh phúc của bạn. Hãy đừng để điều đó xảy ra, hãy hành động trước khi điều đó xảy ra, cách hành động nhanh và hiệu quả nhất để giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp, bất đồng đó là ” chia sẻ”. 

     ” Chia sẻ” để anh ấy và cô ấy tháo ngỡ những nút thắt của mâu thuẫn, “chia sẻ” để mẹ con hiểu nhau, “chia sẻ” để tôi và ta hiểu nhau hơn. Hướng Dẫn Luật tư vấn luật hôn nhân gia đình với tôn chỉ “Pháp luật cho cuộc sống” đó là sự “chia sẻ” pháp luật cho tất cả mọi người, ” chia sẻ” một cách hoàn toàn miễn phí, bởi chúng tôi mong muốn được bạn “chia sẻ”, cùng bạn “chia sẻ”, chúng ta cùng tháo gỡ những nút thắt của mâu thuẫn, bất đồng, tranh chấp. Bởi Hướng Dẫn Luật tin chắc rằng một trong những nút thắt đó có nút thắt là do sự thiếu hiểu biết về các quy định pháp luật, chưa hiểu rõ về diễn biến tâm lý anh và em. Hướng Dẫn Luật sẽ “chia sẻ” miễn phí cho bạn về kiến thức pháp luật và tâm lý hôn nhân gia đình thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí 24/7: 1900888. Hướng Dẫn Luật khẳng định tư vấn pháp luật và tâm lý hôn nhân gia đình là “một thế mạnh tuyệt đối” của những Luật Sư, Chuyên Gia tâm lý – Hướng Dẫn Luật với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ tháo gỡ được những nút thắt của bạn.

sang tên sổ đỏ

     Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn “chia sẻ” thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí 24/7: 1900888. Chúng tôi xin phép được khái quát nội dung tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình như sau: 

Thứ nhất: Tư vấn luật hôn nhân gia đình về các thủ tục hành chính.

+ Thủ tục đăng ký kết hôn; 

+ Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài;

+ Thủ tục khai sinh cho con;

+ Thủ tục nhận con nuôi;

+ Thủ tục xác nhận cha, mẹ, con;

+ Quyền lợi, nghĩa vụ của cha mẹ con;

+ Kết hôn trái pháp luật;

Thứ hai: Tư vấn luật hôn nhân gia đình về Các giao dịch.

+ Thủ tục tặng cho tài sản của vợ, chồng;

+ Văn bản thỏa thuận phân chia tài sản chung vợ trong thời kỳ hôn nhân;

+ Thủ tục phân chia tài sản vợ chồng sau thời kỳ hôn nhân;

+ Văn bản cam kết tài sản vợ chồng;

+ Đại diện vợ, chồng tham gia các giao dịch;

+ Thủ tục đăng ký sang tên tài sản riêng và chung cho vợ , chồng;

+ Văn bản thỏa thuận về quyền nghĩa vụ vợ, chồng đối với con, đối với cha mẹ;

+ Chia tài sản chung vợ, chồng trong thời kỳ hôn nhân.

Thứ ba: Tư vấn luật hôn nhân gia đình về giải quyết tranh chấp.

+ Thủ tục hòa giải khi ly hôn;

+ Thủ tục ly hôn đơn phương;

+ Thủ tục thuận tình ly hôn;

+ Thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài;

+ Quyền nhận nuôi con khi ly hôn;

+ Các vấn đề liên quan đến tài sản khi ly hôn;

+ Hồ sơ xin ly hôn;

+ Hướng dẫn viết đơn ly hôn;

+ Thẩm quyền giải quyết ly hôn;

Thứ tư: Tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình.

+ Tư vấn tâm lý khi kết hôn;

+ Tư vấn tâm lý khi ly hôn;

+ Tư vấn tâm lý hôn nhân khi chồng bạo hành gia đình;

+ Tư vấn tâm lý giải quyết mâu thuẫn trong gia đình, hàn gắn tình cảm vợ, chồng, con cái với bố, mẹ, ông, bà;

+ Tư vấn tâm lý khi vợ, chồng ngoại tình;

+ Tư vấn lựa chọn tiếp tục hôn nhân hay chấm dứt hôn nhân;

Thứ năm: Gía trị của việc tư vấn qua tổng đài.

+ Tư vấn pháp luật tâm lý hôn nhân gia đình thông qua tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 1900888 là kênh tư vấn giúp bạn hiểu được vấn đề, đánh giá được vấn đề và lựa chọn cách giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh nhất.

+ Tư vấn pháp luật và tâm lý hôn nhân gia đình thông qua tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 1900888 là kênh tư vấn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tới mức tối đa.

+ Tư vấn pháp luật và tâm lý hôn nhân gia đình là sự kết nối giữa khách hàng tới trực tiếp luật sư và chuyên gia tâm lý tư vấn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tốt nhất có thể;

+ Tư vấn pháp luật và tâm lý hôn nhân gia đình thông qua tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 1900888 là kênh tư vấn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức, bạn không phải tới trực tiếp văn phòng để gặp luật sư mà chỉ cần gọi tới đầu số 1900888 bạn sẽ được trò chuyện cùng Luật sư.

Thứ sáu: Cam kết với khách hàng

+ Mọi thông tin khách hàng cung cấp là hoàn toàn bí mất, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cho bất cứ bên thứ ba nào biết.

+ Tuyệt đối bảo vệ quyền lợi tới mức tối đa cho thâm chủ, khách hàng mình tư vấn.

+ Chúng tôi có đủ cơ sở vật chất, đội ngũ luật sư, kinh nghiệm để giải quyết tốt nhất có thể vấn đề mà quý khách hàng yêu cầu.

+ Những câu hỏi khó, mang tính chất phức tạp nếu chúng tôi chưa thể trả lời ngay cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận câu hỏi và địa chỉ Email để tư vấn cho quý khách hàng qua Email.

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tâm, nhiệt tình ” luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đấu”

     Hướng Dẫn Luật hy vọng thông qua Tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình miễn phí 24/7: 1900888 sẽ là kênh tư vấn pháp luật và tâm lý hôn nhân đáng tin cậy nhất để bạn có thể chia sẻ, chúng tôi có thể cảm nhận và cùng bạn tháo ngõ khó khăn, còn bất cứ khó khăn vướng mắc gì quý khách có thể gửi thư về địa chỉ Email: lienhe@huongdanluat.com để được tư vấn kịp thời. Hướng Dẫn Luật hy vọng sẽ nhận được ý kiến đóng góp của mọi người dân trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.

     Trân trọng.!.