Tổng đài tư vấn trực tuyến 1900888

Tin liên quan

Tư vấn pháp luật trực tuyến – gọi 1900888

Xã hội ngày càng phát triển cùng với việc Việt Nam từng bước hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Các mâu thuẫn phát sinh, tệ nạn ngày càng nhiều, mối quan hệ giữa người với người ngày càng trở lên phức tạp và đòi hỏi phải có các quy phạm pháp luật điều chỉnh. Từ đó, các văn bản pháp luật ở Việt Nam ra đời ngày một nhiều nhưng lại thiếu đi tính pháp điển hóa. Các văn bản pháp luật được áp dụng bất nhất, thiếu đồng bộ và chồng chéo dấn đến việc tìm hiểu các quy định của pháp luật gặp rất nhiều khó khăn.

Từ đó các công ty Luật ở Việt Nam được thành lập nhiều như nấm gặp mưa. Các tổng đài tư vấn trực tuyến cũng từ đó được mở ra như một trào lưu do sự quản lý lỏng lẻo của các cơ quan chủ quản truyền thông. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động tư vấn trực tuyến tại Việt Nam, công ty Luât Dân An tự tin sẽ đem lại cho quý vị khách hàng chất lượng tư vấn trực tuyến tốt nhất – nhanh nhất – hiệu quả nhất.

Cách thức kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 

– Bước 1: Gọi đến tổng đài 1900.6195 bằng cách ấn: 1900.6195 và phím gọi

– Bước 2: Nghe lời chào của tổng đài và làm theo hướng dẫn

– Bước 3: Chọn lĩnh vực cần tư vấn để kết nối với đúng chuyên viên – Luật sư lĩnh vực ấy.

Các lưu ý khi kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến

Như đã nói ở phần đầu, hiện tại có rất nhiều “công ty Luật” có cung cấp dịch vụ “tư vấn luật qua điện thoại”. Tuy nhiên trong đó có đến phân nửa là các công ty Luật hoạt động trá hình trên công ty tư vấn mà không phải các công ty Luật được cấp phép bởi Sở Tư Pháp. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và danh dự của Luật sư và các đơn vị hành nghề Luật sư.  Tránh để “con sâu làm giàu nồi canh”, rất mong quý khách hàng hãy thật sự thông minh khi chọn đơn vị tư vấn cho mình.

– Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối là: 4.450 VNĐ/phút. Cước này do tập đoàn viễn thông FPT thu. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn.

– Trong trường hợp không thể kết nối với tổng đài tư vấn luật trực tuyến 1900.6195 quý khách vui lòng phản ánh qua số: 0972.453.903 – 0989.243.004 để được hướng dẫn kết nối và khắc phục sự cố.

– Hãy lưu 1900.6195 vào danh bạ của bạn bởi bạn, người thân của bạn, bạn của bạn có thể cần tới sự trợ giúp của chúng tôi bất cứ lúc nào.

ĐỂ TƯ VẤN PHÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT DÂN AN

Hotline Luật sư tư vấn pháp luật 24/7: 1900888 – SĐT Yêu cầu dịch vụ: 0972 453 903- 0989.243.004– Email: lienhe@huongdanluat.com

Trụ sở chính: C34 Khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội